เลขศาสตร์ 60 – 109 ความหมายของตัวเลขชื่อ นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือ, ทะเบียนรถ


วิถีถอดรหัสชื่อ นามสกุล – ตารางเทียบตัวอักษร – ตัวเลขอันตราย (คลิ๊กที่นี่)

 

ข้อมูลตามตำราเป็นพื้นฐานของความรู้ ไม่เทียบเท่าข้อมูลตามสถิติให้เท่าทันปัจจุบัน ดั่งหมอศึกษาตามตำราหรือจะสู้หมอที่มีประสบการณ์ในการรักษา ห้ามยึดข้อมูลนี้เป็นบทสรุป เพราะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของตัวเลขในสมการชีวิต เช่น เสีย + เสีย = ดี เป็นไปไม่ได้ การวิเคราะห์ที่แม่นยำขึ้นอยู่กับประสบการณ์จริงของผู้วิเคราะห์ ว่าสถิติของผู้ได้รับการเปลี่ยนแปลง มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นจริงหรือไม่ มิใช่เปลี่ยนตัวเลขให้ดีตามตำรา

[60-69] [70-79] [80-89] [90-99] [100-109]

ความหมายเลขศาสตร์  90-99


ความหมายของเลข ๙๐ :: สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวมฤตยู(๐) ภาษายุทธจักรเครื่องรางของขลัง เรียกว่าเป็นคนมี “องค์รักษา” เป็นเลขที่บ่งบอกถึงความศักดิ์สิทธิ์ ชีวิตมักจะพัวพันกับสิ่งศักดิ์และ วิญญาณตลอดเวลา มักจะได้รับความคุ้มครองจากวิญญาณ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จพอสมควร

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี  แต่หากอยู่ในสมการที่เสีย ก็ส่งผลเสียเช่นเดียวกัน ท่องไว้ “เสียมาก่อนดี”

 

ความหมายของเลข ๙๑ :: ผู้เสวยสุข
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวอาทิตย์(๑) เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองสูง กล้าหาญ มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นใหญ่เป็นโต สามารถไต่เต้าจากระดับฐานะหนึ่งสูงขึ้นไปจนถึงจุดสูงสุดที่ตนเองหวังได้ มีคนเชื่อถือและไว้วางใจ ใฝ่หาความก้าวหน้าในชีวิต เป็นคนชอบแสวงหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ มีความคิดริ่เริ่มสิ่งใหม่ๆ เห็นอกเห็นใจคนอื่น สนใจในสิ่งหนึ่งสิ่งใดอย่างจริงจัง มักทำสิ่งต่างๆที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร สนใจทางการค้นคว้า และเลื่อมใสในศาสตร์เร้นลับ มีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง เป็นคนชอบเก็บตัว มักปลีกตัวเองไปอยู่สันโดษ

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี  แต่หากอยู่ในสมการที่เสีย ก็ส่งผลเสียเช่นเดียวกัน ท่องไว้ “เสียมาก่อนดี”

 

ความหมายของเลข ๙๒ :: ราชสีห์สิ้นเขี้ยวเล็บ

เป็นคู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวจันทร์(๒) ดาวเกตุ คือ คราสสุริยเทพ ดาวจันทร์ จะทำอะไรมักจะดีแต่ตอนเริ่มต้นแต่ปลายเสีย ยิ่งใหญ่ก็อาจตกต่ำได้ ชีวิตจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกกลั้นแกล้ง เอารัดเอาเปรียบ เพศตรงข้ามจะสร้างปัญหาให้ หน้าชื่นอกตรม ระวังเพื่อนที่ไม่ซื่อ ไม่ควรร่วมหุ้นกับใคร ชอบเดินทางท่องเที่ยว ชอบสิ่งแปลกใหม่ สนใจประวัติศาสตร์ ชอบของโบราณ

 

ความหมายของเลข ๙๓ :: ชีวิตที่ถูกกดดัน
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวอังคาร(๓) บอกแล้วว่าดาวอังคาร (๓) อยู่ไหน แรงที่นั่น เป็นเลขเข้มแข็ง บ่งบอกถึงความแข็งกร้าว แตกหัก ชีวิตมักจะประสบผลสำเร็จอยู่เสมอ ทำอะไรมักจะเอาแต่ใจตนเอง มักเป็นโรคแปลกๆ ระวังการผ่าตัด เป็นคนมุทะลุ ชอบทะลุกลางปล้อง ลุ่มหลงมัวเมาตัวเอง

 

ความหมายของเลข ๙๔ :: อุปสรรคที่ขวางกั้น
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวพุธ(๔) รวมกันได้ ๑๓ เป็นสัญลักษณ์ของความเสื่อม ความอับโชค ความขัดข้องทั้งปวง แม้ชีวิตก้าวหน้าไปด้วยดี แต่มักจะมีอุปสรรคตามมาเป็นเงาตามตัว ชีวิตมักจะมีมุมหักเหอยู่เสมอ สนใจทั้งจิตศาสตร์และศาสตร์เร้นลับ

 

ความหมายของเลข ๙๕ :: ยอดรหัสแห่งชีวิต
เป็นคู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวพฤหัส(๕) เป็น เลขดี บ่งบอกถึงพลังแห่งความสำเร็จ มีบารมี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเสมอ เปรียบเสมือนเป็นยันต์คุ้มครอง ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้ดี จะได้รับการเคารพยกย่องจากปวงชน มีญาณพิเศษในตัวเอง สามารถเข้าใจสิ่งต่างๆล่วงหน้าได้อย่างประหลาด สนใจทางศาสตร์และวิญญาณ ชอบศึกษาขนบธรรมเนียมประเพณีโบราณ เป็นคนรักความยุติธรรม ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคงและดีเยี่ยม มีสมองเฉียบแหลมว่องไว เป็นคนชอบคิดค้นและจดจำสิ่งต่างๆได้อย่างแม่นยำ ปฏิภาณไหวพริบดีแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี  แต่หากอยู่ในสมการที่เสีย ก็ส่งผลเสียเช่นเดียวกัน ท่องไว้ “เสียมาก่อนดี”

 

ความหมายของเลข ๙๖ :: เหมือนคนไม่มีพลัง
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวศุกร์(๖) เป็นเลขที่ไม่มีพลังในตัวเอง ชีวิตสุกๆดิบๆ ครึ่งๆ กลางๆ บ่งบอกถึงความขัดแย้ง เข้ากันไม่ได้เป็นคนใจอ่อน มักถูกชักจูงให้หลงผิดได้ง่าย เป็นคนลักษณะถ้าคบคนดีก็ดีไป แต่ถ้าคบคนชั่วก็จะชั่วตามไปด้วย พวกมากลากไป

 

ความหมายของเลข ๙๗ :: ต้นร้ายปลายดี
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวเสาร์(๗) เป็นเลขแห่งความสำเร็จอีกเลขหนึ่ง ชีวิตจะก้าวหน้ารุ่งโรจน์ดี มีสมัครพรรคพวกเพื่อนฝูงมาก มักเข้มแข็งในหน้าที่การงาน มีสมรรถภาพดีเยี่ยม เป็นหัวหน้าที่ลูกน้องยำเกรง แต่ในชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุ อาจถูกทำร้ายจากกรรมเก่า ต้องหมั่นทำบุญ

 

ความหมายของเลข ๙๘ :: ชีวิตที่ถูกครอบงำ
เป็นคู่ของดาว เกตุ(๙)และดาวราหู(๘) เป็นเลขที่ให้คุณอีกเลขหนึ่ง ดาวเกตุ หมายถึง คราสสุริยเทพ ดาวราหู คือ เทพเจ้าแห่งความมัวเมา ให้คุณในทางโลดโผน จะประสบผลสำเร็จดี มีพวกพ้องมาก ชอบทำอะไรแปลกๆ แหวกแนวเข้ากับใครได้ง่าย มักจะสนใจในสิ่งศักดิ์สิทธิ์จนลุ่มหลง ทำให้หลงผิดกลายเป็นหลอกลวงผู้อื่นไป ต้องระวังอย่าคบคนพาล ถ้าหากพัวพันจะถอนตัวจากสิ่งเลวร้ายได้ยาก

 

ความหมายของเลข ๙๙  :: ผู้พลิกแผ่นดิน
เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙) เลข ๙๙ ดับเบิ้ล ๙ มีพลังเร้นลับอยู่ด้วย คนเลขนี้สามารถสัมผัสกับสิ่งที่มนุษย์ทั่วไปไม่สามารถรู้ได้ มีลางสังหรณ์หรือญาณพิเศษดีเยี่ยม ใบ้หวยแม่น ฝันแม่น สนใจในศาสนา ปรัชญา เรื่องลึกลับทั่วไป อำนาจจิตเข้มแข็ง ถือเป็นเลขดี มีความเจริญก้าวหน้า มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี  แต่หากอยู่ในสมการที่เสีย ก็ส่งผลเสียเช่นเดียวกัน ท่องไว้ “เสียมาก่อนดี”

 

[60-69] [70-79] [80-89] [90-99] [100-109]