เลขศาสตร์ 60 – 109 ความหมายของตัวเลขชื่อ นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือ, ทะเบียนรถ


วิถีถอดรหัสชื่อ นามสกุล – ตารางเทียบตัวอักษร – ตัวเลขอันตราย (คลิ๊กที่นี่)

 

ข้อมูลตามตำราเป็นพื้นฐานของความรู้ ไม่เทียบเท่าข้อมูลตามสถิติให้เท่าทันปัจจุบัน ดั่งหมอศึกษาตามตำราหรือจะสู้หมอที่มีประสบการณ์ในการรักษา ห้ามยึดข้อมูลนี้เป็นบทสรุป เพราะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของตัวเลขในสมการชีวิต เช่น เสีย + เสีย = ดี เป็นไปไม่ได้ การวิเคราะห์ที่แม่นยำขึ้นอยู่กับประสบการณ์จริงของผู้วิเคราะห์ ว่าสถิติของผู้ได้รับการเปลี่ยนแปลง มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นจริงหรือไม่ มิใช่เปลี่ยนตัวเลขให้ดีตามตำรา

[60-69] [70-79] [80-89] [90-99] [100-109]

ความหมายเลขศาสตร์  80 – 89

 

ความหมายของเลข ๘๐ :: อิทธิพลมืด
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวมฤตยู(๐) เป็นเลขร้าย เป็นสัญญาณเตือนภัยวิบัติอันใหญ่หลวงที่คอยอยู่ข้างหน้า มักถูกครอบงำจากอิทธิพลของอันธพาล ถูกข่มเหง รังแกจากคนอันธพาล จะตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกปล้น ถูกจี้ ระวังจะถูกฆ่าข่มขืน มีวิญญาณร้ายคอยแอบแฝงรบกวน ชอบสะสมของเก่า หรือมีความผูกพันกับโบราณสถาน ระวังโรคตับ ถุงน้ำดี ไมเกรน เจ็บปวดตามกระดูก ตามข้อ

 

ความหมายของเลข ๘๑ :: บททดสอบแห่งความทุกข์
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวอาทิตย์(๑) เรียกว่าคู่ผูกพัน หรือคู่ตรงข้าม เป็นเลขที่บ่งบอกถึงชีวิต ที่มักกำพร้าขาดหลักประกันของชีวิต พลัดพรากจากบิดา ชีวิตมักมีการโยกย้ายบ่อย ๆ ถ้าเป็นหญิงจะตกพุ่มหม้ายไร้สามีหรือพลัดพรากจากกัน จะเป็นโรคเกี่ยวกับตา แต่บางครั้งการเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนเป็นรุ่งเรืองดี

 

ความหมายของเลข ๘๒ :: โดดเดี่ยว ว้าเหว่
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวจันทร์(๒) เรียกว่าคู่สมพล มีความหมายเป็นกลางๆว่า อำนาจ อิทธิพล ความสามารถ ความรู้ ความชำนาญ ตำแหน่งหน้าที่ “ในดวงหญิง” เรียกว่า จันทร์มัวหมอง เป็นฝ่ายเสียเปรียบ มักถูกล่วงละเมิดสิทธิทางเพศเป็นนิจสิน ชอบการมีกิจกรรมทางเพศ มักถูกวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียๆหายๆ “ในดวงชาย” เรียกว่า ราหูมัวเมา ได้กำไรชีวิต มักเป็นฝ่ายละเมิดสิทธิของเพศตรงข้าม เรียกว่า มักได้เจาะไข่แดง

 

ความหมายของเลข ๘๓ :: ความแตกแยก
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวอังคาร(๓) คู่ดาวบาปเคราะห์ที่รุนแรง น่ากลัว เป็นเลขร้าย บ่งบอกถึงการทะเลาะวิวาท มักมีเหตุแตกหักเสียหายอยู่เสมอระวังอัคคีภัย และภัยจากฝูงชน จากสิ่งสาธารณะ และอุบัติเหตุร้ายแรง เกี่ยวกับการผ่าตัด มักถูกคุกคามจากนักเลงอันธพาล มักจะโอนอ่อนเชื่อใจคนง่าย จึงมักจะประ-พฤติอะไรผิดอยู่เสมอ

 

ความหมายของเลข ๘๔ :: หลงผิด มัวเมา
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวพุธ(๔) เป็นเลขร้าย ชีวิตในวัยรุ่นมักจะประพฤติผิดพลาด และได้รับอันตราย ชีวิตในวัยนี้มักจะได้รับความเดือนร้อนและสูญเสียอย่างใหญ่หลวง มักจะประสบชะตากรรมอย่างรุนแรง บาดเจ็บ อุบัติเหตุจากการกลั่นแกล้งจากบุคคลอื่น ระวังถูกคดีความ ผู้คนเกลียดชัง

 

ความหมายของเลข ๘๕ :: การหลักลอย
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวพฤหัส(๕) รวมกันได้ ๑๓ ผู้ที่อยู่ภายใต้อิทธิพลเลขนี้ ชีวิตมักจะหลักลอย เพราะมีอุดมคติที่ผิด ๆ เป็นคนชอบหลงผิดได้ง่าย ลืมตัง เอาแต่ใจตนเอง มักเห็นกงจักรเป็นดอกบัว จะพาชีวิตไปสู่หายนะ มักจะกำพร้าและขาดที่พึ่ง หากเป็นพระก็จะเป็นพระทุศีลเพราะอิทธิพลของพระราหู ๘ ด้วย

 

ความหมายของเลข ๘๖ :: ผู้ประพฤติผิดศีลธรรม
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวศุกร์(๖) เป็นเลขแรง เป็นเลขที่ทางโลกจะประสบผลสำเร็จ แต่พ่ายแพ้ทางโลกีย์ชีวิตจะลุ่มหลงมัวเมา แต่เรื่องกิเลส อบายมุข เอาแต่ใจตนเองชอบคบชู้ และเสพอบายมุขทั้งปวง บุคคลใต้อิทธิพลนี้ต้องระวังให้มาก ๆ ชีวิตจะประสบกับหายนะได้

 

ความหมายของเลข ๘๗ :: ทะเลเพลิงแห่งความทุกข์
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวเสาร์(๗) ดับเบิ้ลบาปเคราะห์ทั้งเสาร์ราหู เป็นเลขที่มีเสน่ห์ แต่อ่อนไหวง่าย เจ้าอารมณ์ อมทุกข์ มักหลงผิด หูเบาเชื่อใจคนง่าย ชีวิตบั้นปลายมักจะตกต่ำ

 

ความหมายของเลข ๘๘ :: เห็นผิดเป็นชอบ
ดับ เบิ้ลราหู(๘)น่ากลัวมาก บุคคลในเลขนี้ ชีวิตจะรุดหน้าไปได้ย่างรวดเร็ว พบกับความสำเร็จอย่างโรจน์โผน แต่ก็ทำให้ลุ่มหลง เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้งไม่เห็นใจใครมักจะเห็นผิดเป็นชอบได้ง่าย ไม่ยอมฟังคำเตือนของผู้ใดชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุ จะมรณกรรมอย่างผิดปกติ

 

ความหมายของเลข ๘๙ :: ดาบสองคม
เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวเกตุ(๙) เป็นคู่ของคราสจันทร์และคราสอาทิตย์ เป็นคนหัวไว มีความคิดเฉลียวฉลาด จดจำสิ่งใดได้ง่ายเข้าสังคมได้ทุกระดับ เป็นที่ชอบพอวงสังคม แต่ค่อนข้างขีดเส้นชีวิตของตนเองไว้มากเกินไปจนบางครั้งทำให้เข้ากับคนอื่น ไม่ค่อยได้ มักจะเลื่อมใสในศาสตร์เร้นลับ และค่อนข้างจะลุ่มหลงเอาง่าย ๆ ด้วยอิทธิพลพระราหู ๘

 

[60-69] [70-79] [80-89] [90-99] [100-109]